Trường Lộc tham dự và đồng tài trợ cho Hội chợ Triển lãm Vietbuild 201

Trường Lộc tham dự và đồng tài trợ cho Hội chợ Triển lãm Vietbuild 2017

     Hội chợ Triển lãm Vietbuild được biết đến là một trong các hội chợ triển lãm lớn nhất Việt Nam nhằm giới thiệu các sản phẩm, công nghệ, giải pháp mới nhất, tiện lợi nhất cho cuộc sống khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Hội chợ luôn nhận được sự quan tâm của nhiều ban ngành, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

     Diễn ra từ ngày 17 / 5 đến 21 / 5 / 2017, hội chợ triển lãm Vietbuild 2017 về Bất động sản, trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng được tổ chức tại Cung triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch Quốc Gia - Số 1 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hội chợ có quy mô với hơn 1000 gian hàng của gần 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

     Đến với Vietbuild 2017, Trường Lộc hân hạnh tham dự và cũng là nhà đồng tài trợ với gian hàng quy mô lớn ( đạt giải thưởng gian hàng thiết kế đẹp tại Hội chợ).

 

     Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành máy phát điện, Trường Lộc được biết đến là nhà sản xuất, lắp ráp máy phát điện với thương hiệu TL Power. Tại Vietbuild 2017, Trường Lộc muốn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới, trở thành NHÀ NHẬP KHẨU, CUNG CẤP MÁY XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. 

     Ngoài việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp về nguồn điện dự phòng, Trường Lộc cũng đã và đang phát triển mạnh về cung cấp máy xây dựng các loại như Xe cẩu chuyên dụng, xe nâng, xe bơm bê tông, xe lu, máy rải, máy cào bóc,... Bên cạnh đó, Trường Lộc cũng đã bước đầu phát triển về đầu tư bất động sản, đầu tư xây dựng đường bộ BOT,..

     Kết thúc hội chợ, Trường Lộc đã thu được cho mình nhiều lợi ích cả về doanh số, quan hệ khách hàng cũng như những kinh nghiệm trong việc tổ chức, giao dịch,... Trường Lộc hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và tin cậy từ khách hàng trong các dự án đã, đang và sẽ triển khai sắp tới. 

     Trân trọng cảm ơn.