MÁY PHÁT ĐIỆN TLPOWER - ĐỘNG CƠ DOOSAN

SẢN PHẨM

     Hãng sản xuất động cơ Doosan được thành lập tại Hàn Quốc và sản xuất động cơ diezel đầu tiên vào năm 1958 và mở rộng sản xuất kinh doanh đến nay.  Hiện nay, hãng cung cấp  cho khách hàng trên toàn cầu sản phẩm động cơ diezel và động cơ khí Gas tự nhiên (CNG), sử dụng cho xe tải, xe bus, thiết bị công nghiệp, máy phát điện và tàu thủy. Doosan luôn nghiên cứu và phát triển các dòng động cơ thân thiện môi trường và đáp ứng các tổ chức khí thải khắt khe nhất như Euro 5 với động cơ diezel và Euro 6 với động cơ CNG cho các phương tiện giao thông, cũng như động cơ CNG cho máy phát điện.

     Doosan cũng đã nghiên cứu và ứng dụng sản xuất đại trà vào năm 2012 dòng động cơ nhỏ gọn, công nghệ cao đáp ứng tiêu chuẩn U.S Tier 4 Final và EU Stage IIIB & IV.

     Máy phát điện Doosan lắp ráp tại Trường Lộc sử dụng động cơ Doosan có một số ưu điểm như: hoạt động bền bỉ, máy chạy ổn định. Máy phát điện sử dụng động cơ Doosan có dải công suất từ 100kVA – 825kVA cùng với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, là sự lựa chọn tối ưu với mức chi phí trung bình nhưng vẫn đạt được về tiêu chí chất lượng.

     Máy phát điện Doosan lắp ráp bao gồm:

     Động cơ: Doosan, nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

     Đầu phát: Crompton (Ấn Độ), Mecc (Italy), Leroy Somer (Pháp) tùy theo yêu cầu của khách hàng.

     Bộ điều khiển: Deepsea (Anh Quốc)

     Vỏ các âm chống ồn: Thiết kế và chế tạo bởi Trường Lộc.