Sứ mệnh - Tầm nhìn - Chiến lược

           

SỨ MỆNH
            Công ty Cổ phần xây lắp và thương mại Trường Lộc đã được người tiêu dùng tin tưởng và hội đủ các yếu tố cần thiết là tạo được năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như thị trường xuất khẩu. Điều đó đem lại cho Trường Lộc nhiều lợi thế trên thị trường, Trường Lộc rất mong muốn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, luôn làm khách hàng hài lòng hơn cả mong đợi, luôn khuyến khích và tạo nhiều cơ hội để mọi thành viên trong Công ty phát huy tài năng cũng như năng lực sở trường để góp sức xây dựng Trường Lộc và cho cuộc sống gia đình các thành viên.

TẦM NHÌN

            1. Mang lại giá trị cho khách hàng, vì khách hàng chính là người mang lại nguồn lợi cho doanh nghiệp, mang lại sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Không những thế Trường Lộc còn thoả mãn nhu cầu của khách hàng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Trường Lộc.
            2. Mang lại giá trị đích thực cho người lao động, họ là những người đang ngày đêm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đưa đến tay khách hàng, họ chính là đại diện cho công ty tiếp xúc với khách hàng. Trường Lộc đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi chăm lo đời sống, có chính sách thu nhập đãi ngộ, đào tạo nâng cao kiến thức tay nghề đối với người lao động.
            3. Mang lại giá trị cho các Cổ đông, các nhà đầu tư, họ cũng là chủ doanh nghiệp hay đại diện góp vốn đảm bảo cho Trường Lộc hoạt động. Trường Lộc sẽ đảm bảo mang lại cho họ nguồn lợi nhuận tương xứng với đồng vốn góp bỏ ra.
            4. Mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội,…

            Định hướng của Trường Lộc là trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh trên cơ sở củng cố và phát triển thương hiệu TLPower. Điều đó được thể hiện bằng các chính sách:

            1. Thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

            2. Tăng cường tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo, phát huy tối đa tiềm năng và lợi thế của Công ty.

            3. Đảm bảo môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

            4. Vì lợi ích của mỗi thành viên và cộng đồng.

            5. Xây dựng Trường Lộc trở thành một điển hình văn hóa Doanh nghiệp.

CHIẾN LƯỢC NGUỒN LỰC

            Chúng tôi luôn tin tưởng rằng đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng nghề nghiệp cao chính là yếu tố quyết định mang lại thành công cho thương hiệu TLPower. Do vậy, chúng tôi đang nỗ lực hết mình đào tạo một đội ngũ nhân viên theo đúng mục tiêu đã đặt ra, có những chương trình hỗ trợ đội ngũ nhân viên của mình phát triển các kỹ năng nghề nghiệp và trình độ quản lý. Quan trọng hơn, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp để các nhân viên phát huy tối đa năng lực cá nhân, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

            Nỗ lực xây dựng một thương hiệu hàng đầu gắn với một môi trường văn hoá doanh nghiệp điển hình. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với chế độ đãi ngộ về lương, thưởng, đào tạo phát triển, đảm bảo đội ngũ cán bộ công nhân viên đồng đều, vững về chuyên môn, nghiệp vụ - Và chúng tôi tự hào về điều đó!

            Làm việc tại Trường Lộc, bạn có cơ hội:

            - Mức lương hấp dẫn, cạnh tranh.

            - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và hợp tác.

            - Có chế độ thưởng hàng năm.

            - Chế độ bảo hiểm y tế và xã hội hoàn hảo.

            - Cơ hội phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp.

            "CON NGƯỜI VỪA LÀ MỤC TIÊU, VỪA LÀ ĐỘNG LỰC CỦA SỰ PHÁT TRIỂN"