XE NÂNG DOOSAN

SẢN PHẨM

    Được thành lập vào năm 1968, DOOSAN là tập đoàn công nghiệp nặng chiếm thị phần lớn trong nhiều lĩnh vực tại Hàn Quốc. Hiện nay, DOOSAN đã có mặt tại 93 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 400 đại lý nhà phân phối.
    Được sự ủy quyền của DOOSAN trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị của hãng như động cơ máy phát điện, xe nâng các loại,... Công ty Cổ Phần Xắp & Thương Mại Trường Lộc đã mở ra một bước tiến mới cho sự phát triển của DOOSAN tại thị trường Việt Nam. 

    Ngay từ khi bắt đầu cung cấp dòng sản phẩm Xe nâng DOOSAN tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ Phần Xắp & Thương Mại Trường Lộc đã xác định rõ chiến lược kinh doanh và marketing nhằm định vị thương hiệu của mình bằng các hành động cụ thể:
   - Thành lập liên minh và liên doanh với các đối tác kinh doanh trong nước và khu vực
   - Cung cấp dịch vụ sản phẩm tốt nhất nhằm xây dựng sự tín nhiệm với các đối tác khách hàng
   - Tham gia vào các cuộc hội thảo và triển lãm quốc tế nhằm mang đến hình ảnh trực quan về tầm nhìn cũng như định hướng phát triển của công ty.

    Sản phẩm Xe nâng Doosan đáp ứng được tất cả nhu cầu nâng hạ tại nhiều địa hình, sử dụng ngoài trời, trong nhà xưởng, tại công trường xây dựng,... Trường Lộc sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng cũng như giá cả hợp lý.

    Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY LẮP & TM TRƯỜNG LỘC

Địa chỉ: Bãi tập kết - Số 310 Nguyễn Xiển - Hà Nội

Tel: 04 3858 1154 - 04 6328 5262

Hotline: 0965 965 866 - 0963 079 281