Phó chủ tịch tập đoàn Cummins Power Generation sang thăm và làm việc

Phó chủ tịch tập đoàn Cummins Power Generation sang thăm và làm việc tại Trường Lộc

     Sáng ngày 27/06/2016, Trường Lộc hân hạnh được đón đoàn lãnh đạo từ tập đoàn Cummins Power Generation - Hoa Kỳ sang thăm và làm việc tại trụ sở công ty Trường Lộc. Đoàn lãnh đạo bao gồm:

1. Jill Cook - Vice President, Chief Human Resource Officer

2. Brian Mormino - Executive Director, Worldwide Environmental Strategy & Compliance

3. Jim Fier - Vice President, Engineering, Engine Business

4. Julie Furber - Executive Director, Product Management & Market Innovation

5. Marina Savelli - General Manager, Off-Highway

6. Denise Goffinet - HR and Executive Special Projects

7. Milind Madani - Vice President - New and ReCon Parts - India ABO

8. Tran Ha Duc - Power Gen Sales Leader

9. Le Tan Hai - Engine Sales Manager

10. Ngo Quang Hung - Sales Manager of Power Generation Department in North

     Nhằm tăng cường sự hợp tác và phát triển toàn diện giữa 2 doanh nghiệp, tập đoàn Cummins Power Generation đã cử đoàn lãnh đạo cấp cao sang trao đổi trực tiếp với với lãnh đạo và cán bộ công ty Trường Lộc.

     Ông Nguyễn Văn Hiền, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần xây lắp và thương mại Trường Lộc đã đưa ra những khó khăn và vướng mắc trong việc phát triển thị trường và tăng thị phần các sản phẩm của hãng Cummins Power Generation.

     Sau khi lắng nghe và tìm hiểu các đặc điểm của thị trường Việt Nam, cùng với mong muốn thúc đẩy hợp tác phát triển giữa 2 doanh nghiệp. Đại diện hãng Cummins Power Generation đã hứa hẹn sẽ tạo những điều kiện ưu đãi tốt nhất cho Trường Lộc trong thời gian tới. 

     Thương hiệu Cummins luôn gắn liền với chất lượng, dịch vụ, bên cạnh đó hãng sẽ tạo điều kiện tốt nhất về giá cả, cũng như thời gian giao hàng cho Trường Lộc, tạo điều kiện tốt nhất để Trường Lộc trở thành nhà cung cấp số 1 các sản phẩm của Cummins Power Generation tại Việt Nam.

     Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, và đạt được mục đích cả 2 bên doanh nghiệp mong đợi. Kết thúc buổi làm việc, hai bên doanh nghiệp đã trao tặng cho nhau những kỷ niệm chương và quà lưu niệm đầy ý nghĩa. 

 

     Chúc  mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài, bền vững và cùng có lợi của 2 doanh nghiệp!