Giám đốc điều hành Tập đoàn DEIF - Asia Pacific Pte Ltd sang hội thảo

Giám đốc điều hành Tập đoàn DEIF - Asia Pacific Pte Ltd sang hội thảo tại Trường Lộc

    Ngày 30 / 06 / 2016, Trường Lộc hân hạnh đón tiếp ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên viên của Tập đoàn DEIF - Asia Pacific Pte Ltd sang dự hội thảo giới thiệu sản phẩm và chuyển giao kỹ thuật.

    Hội thảo được tổ chức tại Trụ sở Công ty Cổ phần xây lắp và Thương mại Trường Lộc với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, tập thể đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật cùng đoàn khách:

1. Ms. Carine Chong - Giám đốc điều hành DEIF - Asia Pacific Pte Ltd

2. Mr.  Alexandre Maravel - Giám đốc bán hàng DEIF - Asia Pacific Pte Ltd

3. Mr. Ho Bac Pham- Quản lý bán hàng DEIF - Asia Pacific Pte Ltd

4. Mr. Tuấn Anh Nguyễn - Trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam -  DEIF - Asia Pacific Pte Ltd

     Tại buổi hội thảo, đại diện Tập đoàn DEIF đã giới thiệu về quá trình hình thành của tập đoàn với hơn 80 năm kinh nghiệm. DEIF là tập đoàn đi tiên phong và hiện nay là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển điều khiển năng lượng. Ngoài ra phương châm mà Tập đoàn DEIF hướng tới không chỉ có điều khiển năng lượng, mà hơn nữa đó là nguồn năng lượng XANH - AN TOÀN và ĐÁNG TIN CẬY.

    Đến với Trường Lộc, DEIF hi vọng được cùng hợp tác trong lĩnh vực điều khiển hệ thống máy phát điện, hệ thống hòa đồng bộ giữa các hệ thống máy phát điện, điện lưới,... 

    Với thế mạnh về công nghệ kỹ thuật, sản phẩm của DEIF có thể hòa đồng bộ lên tới 922 hệ thống máy phát điện và có thể điều khiển hòa đồng bộ từ xa lên đến hàng km với thời gian khởi động của toàn bộ các hệ thống chỉ trong 10 giây.

     Năm 2011, DEIF đã thực hiện hòa đồng bộ 173 hệ thống máy phát điện tại Fukusima - Nhật Bản

    Cũng trong buổi hội thảo, đại diện DEIF đã giới thiệu, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật các sản phẩm mới mà hãng sẽ cung cấp cho Trường Lộc. Ngoài ra, DEIF cũng sẽ tổ chức các đợt training trực tiếp tại Nhà máy sản xuất của Trường Lộc nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho phía Trường Lộc.

    Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, đáp ứng sự mong đợi của toàn thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân kỹ thuật của 2 bên doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Văn Hiền đã trao tặng kỷ niệm chương cho đại diện hãng DEIF - Asia Pacific Pte Ltd

Chúc cho sự hợp tác của 2 doanh nghiệp lâu dài và ngày càng phát triển!