Dự án GREEN STARS - Thành phố giao lưu

GREEN STARS - Thành phố giao lưu

     Dự án GREEN STARS được thực hiện trên khu đất có tổng diện tích 34.636m2 (theo quyết định số 876/ QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội ban hành ngày 07/02/2014) thuộc Khu đô thị Thành phố Giao lưu.

     Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, giáp mặt đường Phạm Văn Đồng. Chung cư là tiêu điểm của thành phố giao lưu, nơi được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên hai trục đường lớn - Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài - sân bay lớn nhất miền Bắc.

     Chung cư thành phố giao lưu  là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

     Được chọn là một trong những nhà thầu tham gia xây dựng dự án này, Trường Lộc đã cung cấp và lắp đặt 04 tổ máy phát điện và hệ thống phòng tiêu âm theo đúng yêu cầu về chất lượng, tiến độ và đảm bảo tính kỹ thuật, mỹ thuật trong cảnh quan chung của cả dự án.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HẠNG MỤC DO TRƯỜNG LỘC CUNG CẤP

04 tổ máy phát điện được nhập khẩu nguyên chiếc về nhà máy Trường Lộc

Tổ máy phát điện Cummins Power Generation - Model: C330D5

0 Bình luận

Để lại bình luận

*