Cung cấp, lắp đặt 02 tổ máy phát điện 2000kVA - Tân Cảng - Phú Hữu

Cảng Tân Cảng - Phú Hữu

     Cảng Tân Cảng - Phú Hữu là cảng biển nằm trọng quy hoạch của nhóm cảng biển số 5, thuộc khu bến cảng trên sông Đồng Nai. Vị trí của cảng là tại phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cảng container mới được coi là một phần của Cảng Cát Lái mở rộng, thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Tân Cảng Phú Hữu - Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn. Cảng Tân Cảng - Phú Hữu được đưa vào sử dụng từ giữa năm 2016 và đã đón chuyến tàu đầu tiên đến làm hàng tại cảng vào ngày 28/07/2016.

     Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống máy phát điện dự phòng cho Cảng Tân Cảng - Phú Hữu bao gồm 02 tổ máy phát điện công suất 2000/2200 kVA Kohler Power Systems (Pháp) sử dụng hệ thống Busway hòa đồng bộ. Đây là dự án lớn, trọng điểm, yêu cầu đơn vị cung cấp phải đáp ứng được rất nhiều điều kiện về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như kỹ thuật trong quá trình thực hiện.

     Được sự tín nhiệm của khách hàng, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp, lắp đặt các hệ thống máy phát điện công suất lớn, Công ty Cổ phẩn xây lắp và Thương mại Trường Lộc đã ký kết hợp đồng và thực hiện dự án này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN

 

 Quá trình rút container tổ máy phát điện tại cảng.

 

Mr.Thành - Trưởng phòng kinh doanh - Chủ nhiệm dự án

 Tổ máy phát điện Kohler Power Systems (Pháp), Model KM2200, Công suất 2000/2200 kVA

 Hệ thống 02 tổ máy phát điện Kohler Power Systems sử dụng Busway hòa đồng bộ

0 Bình luận

Để lại bình luận

*