CUNG CẤP, LẮP ĐẶT 03 TỔ MÁY PHÁT ĐIỆN - TAM ĐẢO GOLF RESORT

Tam Đảo Golf & Resort

     Cách Hà Nội 65 km, Tam Đảo Golf Resort có diện tích 136 ha, thuộc xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là khu nghỉ mát và sân golf đầu tiên tại Việt Nam hoàn toàn được đầu tư bởi doanh nghiệp trong nước. Giám đốc điều hành khu nghỉ mát và sân golf Tam Đảo là ông Glenn Cassells thuộc Hiệp hội golf nhà nghề Úc hạng PGA Professional.
     Sân golf Tam Đảo gồm 18 lỗ được thiết kế bởi công ty IMG, công ty hàng đầu của Mỹ và thế giới về lĩnh vực thiết kế, quản lý tiếp thị golf và thể thao.
     Ngoài ra, Tam Đảo Golf Resort còn có nhiều dịch vụ giúp các golfer thư giãn như Spa, tẩm quất. Tam Đảo Golf Resort cũng có nhà Câu lạc bộ tiêu chuẩn quốc tế với diện tích hơn 10.000 m2 sàn, 10 phòng chất lượng cao có thể phục vụ những giải golf lớn. Đội ngũ Caddie 200 người sẵn sàng phục vụ người chơi.
     Được sự đánh giá cao của lãnh đạo và ban quản lý Tam Đảo Golf Resort trong việc cung cấp, lắp đặt hệ thống máy phát điện. Trường Lộc đã thực hiện việc cung cấp 03 tổ máy phát điện thương hiệu TL Power - sử dụng động cơ Doosan (Hàn Quốc) cho khu nghỉ dưỡng và sân golf này.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ DỰ ÁN DO TRƯỜNG LỘC CUNG CẤP
Vận chuyển 03 tổ máy phát điện lên Tam Đảo Golf Resort
03 tổ máy phát điện TL Power - công suất lần lượt 200 kVA, 300 kVA và 500 kVA
Quá trình vận chuyển máy phát điện qua sân golf
Hệ thống máy phát điện khi đặt ngoài trời
 

0 Bình luận

Để lại bình luận

*