SẢN PHẨM

XE NÂNG DIESEL MITSUBISHI 1,5 TẤN ĐẾN 3,5 TẤN

  • Nhà sản xuất: MITSUBISHI
  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ mua hàng

XE NÂNG DIESEL MITSUBISHI 1,5 TẤN ĐẾN 3,5 TẤN

Mã sản phẩm: FD15N – FD35N

Nhiên liệu sử dụng cho động cơ: Diesel

Kiểu xe: Ngồi lái 4 bánh

Sức nâng: 1,5 đến 3,5 tấn

Chiều cao nâng:

Vỏ (lốp): Lốp

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ: 0988 865 625

Nhận xét chung: Đây là dòng xe được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Mitsubishi Nhật Bản được Công ty Goldbell Equiment Vietnam nhập nguyên chiếc về Việt nam. Loại này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho và xếp dỡ hàng hóa từ Container vào kho hoặc từ kho vào Container và có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Đây là dòng sản phẩm được đánh giá tốt nhất trong các hãng xe nâng Diesel cùng loại đang có mặt tại Việt Nam bởi sự đồng bộ của thiết bị ( Động cơ, Hộp số, Hệ thống thủy lực, Hệ thống điện… )  đều do Nhà máy Mitsubishi sản xuất trong khi các hãng xe nâng khác do không có nhà máy sản xuất nên họ phải nhập thiết bị từ các hãng khác nhau lắp ráp cho thiết bị. Chính vì tính đồng bộ của thiết bị do vậy độ bền của xe nâng Mitsubishi cao hơn hẳn so với các hãng xe nâng khác, nhiên liệu tiêu hao thấp nhất, chi phí bảo dưỡng thay thế phụ tùng thấp nhất so với sản phẩm của hãng khác ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng hơn nữa do cùng một nhà máy sản xuất nên  giá thành sản phẩm thấp hơn giảm chi phí sở hữu cho người sử dụng. Hệ thống an toàn IPS đối với xe nâng Mitsubishi là tính năng chỉ có đối với sản phẩm xe nâng Mitsubishi mà không một hãng xe nâng nào có được. Màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi của thiết bị.

- Tự động khóa khung nâng và càng nâng trong 3 giây khi người lái không ngồi đúng vị trí.

- Tự động khóa khung nâng và càng nâng khi động cơ gặp sự cố.

- Khi thiết bị đang ở vị trí Tiến hoặc Lùi thì sẽ không khởi động được động cơ.

Mục đích của nhà sản xuất xe nâng Mitsubishi là để đảm an toàn trong quá trình vận hành xe và ngăn ngừa lỗi khi người vận hành không vận hành đúng quy định để đảm bảo cho người lái và hàng hóa khỏi các tai nạn tiềm ẩn.

Lưu ý: Để phù hợp với giá trị đầu tư của một số khách hàng Mitsubishi Nhật Bản đưa ra phiên bản lắp ráp tại Trung Quốc dưới sự kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Nhật Bản. Đối với phiên bản này khách hàng sử dụng được ưu điểm:

- Hình dáng xe không thay đổi

- Chất lượng xe đảm bảo tương đương, tính năng tương đương xe nhập khẩu từ Nhật Bản.

- Giá trị đầu tư thấp hơn so với xe nhập khẩu nhập khẩu từ Nhật Bản

- Nhà sản xuất cam kết trên 70% phụ tùng ( Động cơ, hệ thống thủy lực, hệ thống điện…) được nhập khẩu từ Nhật Bản sang nhà máy tại Trung Quốc lắp ráp.

- Thời gian bảo hành tương đương xe nhập khẩu từ Nhật Bản.