SẢN PHẨM

XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 3 BÁNH - MITSUBISHI

  • Nhà sản xuất: MITSUBISHI
  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ mua hàng

XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 3 BÁNH - MITSUBISHI

Mã sản phẩm: FB13TCB – FB20TCB

Hãng sản xuất : Mitsubishi

Kiểu xe: Xe ngồi lái

Động cơ: Điện

Sức nâng: 0,9 Tấn – 3,0 Tấn

Chiều cao nâng: Từ 3m – 7m

Vỏ (lốp): Lốp đặc 

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ: 0988 865 625

Các tính năng khác:

- Hệ thống dịch nĩa

- Hệ thống càng kẹp,càng xoay ... giúp tăng hiệu suất làm việc tăng năng suất lao động.

Hệ thống an toàn IPS của xe nâng Mitsubishi là tính năng độc quyền chỉ có đối với sản phẩm xe nâng Mitsubishi mà không một hãng xe nâng nào có được cụ thể.

- Màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi của thiết bị.

- Tự động khóa khung nâng và càng nâng trong 3 giây khi người lái không ngồi đúng vị trí

- Tự động khóa khung nâng và càng nâng gặp sự cố.

- Khi thiết bị đang ở vị trí Tiến hoặc Lùi thì sẽ không khởi động được thiết bị.

Với thiết kế nhỏ gọn, dòng xe nâng điện kiểu 3 bánh ngồi lái có thể hoạt động tốt trong những khu vực nhà xưởng chật hẹp và trong container. Được trang bị motor điện xoay chiều xe nâng điện Mitsubishi là lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp nâng hạ trong các kho hàng sạch sẽ.Với thiết kế nhỏ gọn, dòng xe nâng điện kiểu 3 bánh ngồi lái có thể hoạt động tốt trong những khu vực nhà xưởng chật hẹp và trong container. Được trang bị motor điện xoay chiều xe nâng điện Mitsubishi là lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp nâng hạ trong các kho hàng sạch sẽ.

Nhận xét chung: Đây là dòng xe được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Mitsubishi Nhật Bản được Công ty Goldbell Equiment Vietnam nhập nguyên chiếc về Việt nam. Loại này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho hoặc ngoài trời với khối lượng hàng hóa trên Palet rất lớn dòng xe này có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Xe nâng Diesel Mitsubishi 10 tấn đến 16 tấn đáp ứng yêu cầu của khách hàng với động cơ mạnh mẽ hệ thống truyền động tối ưu và được thiết kế đặc biệt tiếng ồn thấp và hệ thống điều khiển thủy lực tối ưu giúp người vận hành cảm thấy thoải mái khi làm việc với xe nâng hàng Mitsubishi. Xe nâng Mitsubishi tải trọng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ mọi lúc mọi nơi. Tầm nhìn luôn được cải tiến và mở rộng cùng với hệ thống IPS giúp cho khu vực làm việc luôn trở nên an toàn.