SẢN PHẨM

XE NÂNG ĐIỆN NGỒI 4 BÁNH - MITSUBISHI

  • Nhà sản xuất: MITSUBISHI
  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ mua hàng

XE NÂNG ĐIỆN NGỒI 4 BÁNH - MITSUBISHI

Mã sản phẩm: FB10 – FB30

Hãng sản xuất : Mitsubishi

Động cơ: Điện

Kiểu xe: Xe ngồi lái

Sức nâng: 1,0 Tấn – 3,0 Tấn

Chiều cao nâng: Từ 3m – 7m

Vỏ (lốp): Lốp đặc 

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ: 0988 865 625

Các tính năng khác: Có thể tích hợp đầy đủ các loại tính năng của xe nâng như:

- Hệ thống dịch nĩa

- Hệ thống càng kẹp,càng xoay ... giúp tăng hiệu suất làm việc tăng năng suất lao động.

Hệ thống an toàn: Hệ thống an toàn IPS của xe nâng Mitsubishi là tính năng độc quyền chỉ có đối với sản phẩm xe nâng Mitsubishi mà không một hãng xe nâng nào có được cụ thể.

- Màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi của thiết bị.

- Tự động khóa khung nâng và càng nâng trong 3 giây khi người lái không ngồi đúng vị trí.

- Tự động khóa khung nâng và càng nâng gặp sự cố.

- Khi thiết bị đang ở vị trí Tiến hoặc Lùi thì sẽ không khởi động được thiết bị.

Ưu điểm: Qua hơn 20 năm phát triển với tiêu chí đem đến cho khách hàng một sản phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng . Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để tạo nên thương hiệu xe nâng điện Mitsubishi EDIA EM – dòng xe nâng hàng động cơ điện Mitsubishi sức nâng 1.3 – 3.0 tấn. Sản phẩm này giúp người vận hành yên tâm trong việc nâng hạ hàng hóa trong điều kiện an toàn cao nhất, đơn giản hóa các thao tác trong quá trình vận hành, giảm sự mệt mỏi,  tăng hiệu suất lao động, tăng độ bền. Nếu hàng hóa của bạn sẽ bị ảnh bởi khí thải đòi hỏi phải sử dụng xe nâng hàng không ô nhiễm, không khói bụi hoặc môi trường làm việc yêu cầu không có tiếng ồn , khí thải thì xe nâng điện Mitsubishi là một lựa chọn thông minh trong quyết định của bạn. Một sản phẩm thân thiện với môi trường.

Nhận xét chung: Đây là dòng xe được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Mitsubishi Nhật Bản được Công ty Goldbell Equiment Vietnam nhập nguyên chiếc về Việt nam. Loại này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho hoặc ngoài trời với khối lượng hàng hóa trên Palet rất lớn dòng xe này có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Xe nâng Diesel Mitsubishi 10 tấn đến 16 tấn đáp ứng yêu cầu của khách hàng với động cơ mạnh mẽ hệ thống truyền động tối ưu và được thiết kế đặc biệt tiếng ồn thấp và hệ thống điều khiển thủy lực tối ưu giúp người vận hành cảm thấy thoải mái khi làm việc với xe nâng hàng Mitsubishi. Xe nâng Mitsubishi tải trọng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ mọi lúc mọi nơi. Tầm nhìn luôn được cải tiến và mở rộng cùng với hệ thống IPS giúp cho khu vực làm việc luôn trở nên an toàn.