SẢN PHẨM

XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI - MITSUBISHI

  • Nhà sản xuất: MITSUBISHI
  • Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ mua hàng

XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI - MITSUBISHI

Mã sản phẩm: RBS09 – RBS30

Hãng sản xuất : Mitsubishi

Động cơ: Điện

Kiểu xe: Đứng lái

Sức nâng: 0,9 Tấn – 3,0 Tấn

Chiều cao nâng: Từ 3m – 8m

Vỏ (lốp): Lốp Poly Urethane

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ: 0988 865 625

Các tính năng khác: Có thể tích hợp các loại tính năng của xe nâng như :

- Hệ thống dịch nĩa giúp tăng hiệu suất làm việc tăng năng suất lao động.

- Hệ thống an toàn: Hệ thống an toàn chống lật xe và chống trượt của xe nâng đứng lái Mitsubishi là tính năng độc quyền chỉ có đối với sản phẩm xe nâng Mitsubishi mà không một hãng xe nâng nào có.

Ngoài ra một số tính năng khác cũng được nhà sản xuất áp dụng cho sản phẩm này như:

- Màn hình điện tử tích hợp các chức năng điều khiển thiết bị và báo lỗi của thiết bị.

- Thiết bị giúp cho việc thay đổi ắc quy dễ dàng.

Ưu điểm: Với thiết kế nhỏ gọn, lối đi hẹp góc quay nhỏ đặc biệt phù hợp với những khu vực nhà xưởng chật hẹp giúp cho việc xếp dỡ hàng trên các giá kệ cao trong kho hàng, nâng công suất chứa hàng của hệ thống kho hiện tại.

Nhận xét chung: Đây là dòng xe được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Mitsubishi Nhật Bản được Công ty Goldbell Equiment Vietnam nhập nguyên chiếc về Việt nam. Loại này phù hợp xếp dỡ hàng hóa trong kho hoặc ngoài trời với khối lượng hàng hóa trên Palet rất lớn dòng xe này có thể làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Xe nâng Diesel Mitsubishi 10 tấn đến 16 tấn đáp ứng yêu cầu của khách hàng với động cơ mạnh mẽ hệ thống truyền động tối ưu và được thiết kế đặc biệt tiếng ồn thấp và hệ thống điều khiển thủy lực tối ưu giúp người vận hành cảm thấy thoải mái khi làm việc với xe nâng hàng Mitsubishi. Xe nâng Mitsubishi tải trọng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ mọi lúc mọi nơi. Tầm nhìn luôn được cải tiến và mở rộng cùng với hệ thống IPS giúp cho khu vực làm việc luôn trở nên an toàn.