THANG MÁY HITACHI

SẢN PHẨM


Hãng Hitachi tham gia lĩnh vực phát triển, sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ về các sản phẩm thang máy, thang cuốn và thang bộ di động từ những năm 1920. Hitachi là một trong số các doanh nghiệp có thị phần cao nhất Nhật Bản và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, sản phẩm của Hitachi tham gia vận chuyển hàng triệu người mỗi ngày. 

Hitachi đã phát triển rất nhiều loại thang máy để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và đóng vai trò then chốt trong việc vận hành tổng thể tòa nhà. Xét về tổng thể, chất lượng của hệ thống thang máy quyết định khả năng phục vụ của một tòa nhà. Hitachi thiết kế và tùy chỉnh thang máy nhằm đáp ứng yêu cầu cụ thể của mỗi tòa nhà, đồng thời Công ty có thể chế tạo loại thang máy có hiệu suất cao nhất, kinh tế nhất, đáng tin cậy nhất và dễ lắp đặt nhất.

Hiện nay Hitachi có các nhà máy sản xuất thang máy tại Nhật Bản, Thái Lan và Trung Quốc nhằm tăng thị phần, khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như khả năng cạnh tranh với các đối thủ.

Tại Việt Nam, thang máy Hitachi đầu tiên được phân phối vào năm 1995, sản phẩm của Hitachi đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để cung cấp cho nhiều dự án lớn với sự hỗ trợ của các nhà phân phối địa phương. Năm 2016, Hitachi đã chính thức thành lập Công ty TNHH Thang Máy Hitachi Việt Nam để tiếp tục đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và mang tới dịch vụ an toàn, chất lượng hàng đầu tại Việt nam,

Triết lý cốt lõi của chúng tôi tại Hitachi là "Khách hàng luôn là số 1"

Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng khi họ lựa chọn đồng hành cùng Hitachi và mong muốn tiếp tục xây dựng mối quan hệ gắn kết với Quý Khác hàng trong tương lai.