KOHLER POWER SYSTEM - NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC

SẢN PHẨM

 

     Công ty Kohler (Kohler Power Systems) có lịch sử phát triển lâu đời, được thành lập từ năm 1873. Công ty chuyển nhà máy sản xuất về vùng Wisconsin (Mỹ) vào năm 1899 và bắt đầu mở rộng ngành nghề máy phát điện từ những năm 20 của thế kỷ 19. 
Kohler là thương hiệu máy phát điện của Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới và được biết đến là một trong những công ty tiên phong sản xuất thế hệ máy phát điện tự động đầu tiên, ngày nay Kohler tiếp tục áp dụng các thành tựu mới nhất của công nghệ máy tính vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng từ dân dụng đến các ngành công ngiệp nặng và trở thành người bạn thân thiết của mọi người nhờ những ưu điểm nổi bật như:
- Vận hành an toàn với hệ thống khởi động tự động và tự đóng.
- Máy phát điện nhỏ gọn tạo nguồn lực trực tiếp.
- Độ ồn và khí thải rất thân thiện với môi trường.
- Trong quá trình sản xuất và khi xuất xưởng máy và các bộ phận đều được kiểm tra mẫu.
- Dễ dàng di chuyển, tiết kiệm nhiên liệu, giá thành cạnh tranh. 
    Hiện tại các sản phẩm máy phát điện thương hiệu Kohler đã có mặt trên khắp 6 châu lục với các chi nhánh rải rác trên toàn thế giới. Máy phát điện thương hiệu Kohler  dải công suất từ 10KVA – 2500KVA đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của thị trường. Tại Việt Nam, máy phát điện Kohler được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước như Pháp, Mỹ, Singapore, Trung Quốc,... tùy theo yêu cầu của khách hàng.